Cách sửa máy giặt không xả nước cực hay cho mọi nhà

Chiếc máy giặt bạn đã sử dụng được một thời gian, bỗng dưng một ngày nó không thể hoạt động được do không xả được nước. Để không gián đoạn việc giặt giũ quần áo, hãy cùng tìm hiểu một số cách sửa máy giặt không xả nước cực hay ho do suamaygiattainhavip.com cung cấp để khắc phục kịp thời.

sua-may-giat-khong-xa-nuoc-tai-nha

Máy giặt không xả nước làm ảnh hưởng tới công việc

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt không xả nước

Chiếc máy giặt hàng ngày bạn vẫn sử dụng một cách bình thường, bỗng dưng hôm nay nó báo lỗi không hoạt động được. Bạn đừng lo lắng mà hãy thử làm một vài động tác kiểm tra cơ bản sau để phát hiện và sửa máy giặt không xả nước.

Kiểm tra nắp máy giặt

Một số dòng máy giặt không xả nước khi nắp máy giặt chưa được đóng khít lại, việc này đảm bảo an toàn trong quá trình giặt quần áo. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm trong trường hợp máy giặt không xả nước chính là kiểm tra nắp máy giặt xem đã được đóng chặt hay chưa.

Kiểm tra van xả nước

Nguồn nước được dẫn vào máy giặt được kiểm soát bởi một chiếc van xả nước. Bạn hãy thử kiểm tra xem có phải ai đó lỡ tay khóa van nước lại không, nếu đúng là như vậy, chỉ cần mở van lại và máy giặt sẽ hoạt động bình thường..

sua-may-giat-khong-xa-nuoc

Dịch vụ sửa máy giặt không xả nước tốt nhất Hà Nội

Vệ sinh màng lưới lọc nước ở cửa xả

Sau một thời gian sử dụng, rất có thể màng lưới lọc nước bị dính bụi bẩn hoặc một số dị vật gây tắc nước, cách xử lý đó là vệ sinh màng lọc sạch sẽ. Bạn cũng nên vệ sinh màng lọc một cách định kỳ, giúp máy giặt hoạt động hiệu quả hơn.

Lưu ý: Khi tiến hàng kiểm tra bạn nên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn

Nếu bạn đã thử kiểm tra mà vẫn không phát hiện ra lỗi thì đã đến lúc bạn cần sự trợ giúp từ trung tâm sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp. Với đội ngũ thợ sửa chữa máy giặt lành nghề, trình độ chuyên môn cao, cùng với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, suamaygiattainhavip.com chắc chắn sẽ khiến bạn quý vị hài lòng. Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi, trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ có mặt và trợ giúp sửa máy giặt không xả nước giúp bạn.