Cách sửa máy giặt LG tại nhà cực hay và dễ làm

Khi sử dụng máy giặt LG có một số sự cố đơn giản, chúng ta có thể tự xử lý được mà không cần đến sự trợ giúp của thợ kỹ thuật. Tham khảo những sự cố máy giặt LG dễ gặp phải và cách sửa máy giặt LG đơn giản và dễ thực hiện.

Những lỗi thường gặp và cách sửa máy giặt LG hay

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê ra một số lỗi thường gặp và có thể tự khắc phục được khi sử dụng máy giặt LG. Hy vọng sẽ giúp bạn tối ưu được hiệu quả.

Máy giặt phát ra tiếng ồn lớn

Kiểm tra bên trong lồng giặt, nếu có vật lạ thì hãy lấy vật lạ ra. Nếu bạn đã kiểm tra rồi mà không phải do nguyên nhân này, rất có thể bộ ly hợp bị hỏng bạc đạn. Với lỗi này thì bạn cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên.

cach-sua-may-giat-lg

Cách sửa máy giặt LG tại nhà cực hay và dễ làm

Máy giặt không vào nước

Điều tồi tệ là khi bạn đã cho quần áo và xà phòng vào giặt, ấn nút khởi động nhưng một lúc sau máy giặt cũng không vào nước. Hãy kiểm tra lại nguồn nước cấp cho máy giặt có bị cạn kiệt hay không, hoặc đường ống nước có bị vỡ hay rò rỉ hay không. Nếu đường ống nước bị rò rỉ hoặc bị vỡ, hãy thay ống nước khác.

Quần áo bị dồn vào 1 góc, phân bố không đồng đều

Có thể là thùng giặt bị nghiêng. Với nguyên nhân này, thì chúng ta chỉ cần cân chỉnh lại thùng giặt là có thể khắc phục sự cố này.

Máy giặt không hoạt động

Trong trường hợp máy giặt không hoạt động, hãy kiểm tra xem nguồn điện có ổn định hay không. Xem phần ổ cắm có bị lỏng hoặc dây điện có bị đứt hay không. Nếu đã kiểm tra cẩn thận nguồn điện và dây điện mà không phải do nguyên nhân này, có thể là do bo mạch bị lỗi không hoạt động được. Hãy nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên trong trường hợp này để sửa máy giặt LG.

Trên là một số sự cố thường gặp ở máy giặt LG và chúng ta có thể tự thực hiện khắc phục một cách dễ dàng. Nếu bạn không có thời gian hoặc vì những nguyên nhân nào khác, hãy liên hệ suamaygiattainhavip.com để nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi.

HOTLINE: 0964598236