Cách sửa máy giặt Sanyo không vắt quá hay

Suamaygiattainhavip.com sẽ chỉ dẫn các bạn cách sửa máy giặt Sanyo không vắt thật đơn giản. Trong qua trình thực hiện sửa chữa, nếu gặp khúc mắc gì bạn có thể liên hệ 0969.312.836 để được tư vấn giải đáp.

sua-may-giat-sanyo-khong-vat

Cách sửa máy giặt Sanyo không vắt quá hay

Lí do khiến máy giặt Sanyo không vắt và khắc phục

Cùng xem một vài nguyên nhân  và cách khắc phục  cho việc hỏng tính năng vắt nhé.!

  • Nguyên nhân từ dây đai

Kéo máy giặt ra khỏi vị trí đặt và tiến hàng tháo tấm lưng máy. Hiện tượng dây đai gãy hay lỏng có thể quan sát một cách trực quan.

Cách sửa: Thay thế dây đai bị hỏng và gãy

  • Nguyên nhân từ bơm

Cũng tương tự, bạn cần tháo mở tấm lưng máy ra. Chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra bơm bẳng điện kế để biết được hiện trạng nguồn điện. Máy cần được cung cấp nguồn điện đáp ứng đủ công suất máy giặt.

Cách sửa: vệ sinh bơm tránh bủi và cặn bẩn bám, thay thế bơm mới nếu cần thiết. Lưu ý rằng, nếu thay mới bạn nên bật máy giặt hoạt động để xác dịnh máy có xả vắt không.

Đội thợ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

  • Nguyên nhân từ đường ống nước

Kiểm tra đường ống nước kỹ lưỡng: đường dẫn nước không bị vật nặng đè, không có vật cản trong đường ống, đường ống không bị thủng, vị trí đặt đường ống quá cao,…. Bất kỳ sơ xuất nào gây ra làm nước không thể thoát sẽ làm cho tính năng vắt khô của Sanyo không hoạt động được.

Cách sửa: khắc phục để đường ống nước hoạt động bình thường.

  • Một vài nguyên nhân khác: nắp cửa máy đóng chưa đúng cách, nguồn điện chập chờn, công tắc bị lỏng,…..

Trên đây là một vài mẹo nhỏ mách bạn sửa máy giặt Sanyo không vắt tại nhà. Bạn có thể kiểm tra, lau chùi và thực hiện một vài thay thế đơn giản. Tuy nhiên, đa số việc thay thế thiết bị khá khó và cần chuyên môn nên khuyến cáo bạn nên gọi thợ sửa. Chúc các bạn thực hiện thành công.