Hướng Dẫn Sửa Máy Giặt Toshiba Cực Hay Và Dễ Làm

Trong quá trình sử dụng bạn cũng sẽ không thể tránh khỏi một số lỗi xảy ra ngoài ý muốn. Bạn nên biết cách khắc phục ngay để tránh tình trạng máy giặt bị hư ngày càng phức tạp hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba cực hay và dễ làm do chính kỹ thuật viên chuyên ngành sửa chữa máy giặt chỉ dẫn. Chắc chắn việc làm dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý mọi tình huống mỗi khi máy giặt gặp vấn đề.

huong-dan-sua-may-giat-toshiba

Hướng Dẫn Sửa Máy Giặt Toshiba Cực Hay Và Dễ Làm

Hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba với các lỗi thông dụng

Dưới đây là 3 lỗi hay gặp khi sử dụng máy giặt Toshiba và có thể tự khắc phục tại nhà.

Máy giặt Toshiba bị chảy nước

Điều bất thường xảy ra với chiếc máy giặt Toshiba nhà bạn bị rò rỉ nước ra sàn nhà lênh láng. Đây chắc chắn là do đường ống xả nước đã bị thủng hoặc phốt xả nước bị đóng cặn bẩn không xả kịp nước dẫn đến nước bị tràn ra ngoài. Bạn nên kiểm tra và tìm chỗ thủng đường ống xả nước cũng như vệ sinh lại phốt xả bạn sẽ khắc phục được vấn đề máy giặt chảy nước.

Máy giặt Toshiba hoạt động tạo ra tiếng ồn rất lớn

Máy giặt Toshiba mấy hôm gần đây bỗng dưng mỗi khi hoạt động lại tạo ra tiếng ồn rất lớn không biết nguyên nhân do đâu? Bạn đừng quá lo lắng mà hãy kiểm tra ngay mô tơ giặt có thể bị hư bạc đạn, lỏng cốt cách khắc phục là tiện cốt và thay bạc đạn mới. Hãy cũng có thể là do bộ ly hợp, bộ ly treo đỡ bị hư bạc đạn, hư lò xo. Nếu tất cả vẫn hoạt động tốt thì chắc chắn nguyên nhân do bạn phân bố đồ giặt không đồng đều, máy giặt lắp đặt không cân bằng, trong máy giặt có các vật thể lạ như đồng xu, kẹp tóc,… Cách xử lý rất đơn giản đó là kiểm tra lại bên trong lồng giặt tìm lỗi.

dich-vu-sua-may-giat-toshiba

Giặt xong nhưng đồ vẫn bẩn

Bạn thấy sự bất ổn trong quá trình giặt là đồ giặt xong vẫn còn các vết bẩn đó là do lồng giặt lâu ngày không vệ sinh hay thùng máy quá dơ. Hãy chọn chức năng VỆ SINH LỒNG GIẶT để làm sạch lồng giặt hoặc kiểm tra lượng nước để cân chỉnh lại mực nước phù hợp với lượng quần áo.

Trong quá trình sử dụng bạn còn gặp phải những sự cố khác không biết cách khắc phục hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0964598236 để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba tốt nhất.