Khách hàng nói gì về dịch vụ sửa máy giặt quận Bình Thạnh?

Khi nói đến việc làm sao để đánh giá được một cơ sở cung cấp dịch vụ tốt nhất hay không, có lẽ sẽ có rất nhiều tiêu chí để đánh giá. Tuy nhiên, một tiêu chí khách quan nhất và chính xác nhất giúp bạn chọn lựa nhanh được cơ sở uy tín chính là dựa vào sự đánh giá của khách hàng. Dịch vụ sửa máy giặt quận Bình Thạnh tại suamaygiattainhavip.com nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ bạn đọc, một số ý kiến sau giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ sửa chữa máy giặt tại quận Bình Thạnh

Không ít những lời khen về dịch vụ, nhưng cũng không ít những góp ý tốt giúp cơ sở luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng. Một số cảm nhận dưới đây của khách hàng đã tạo động lực cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

Chị Nguyễn Bích Hằng, quận Bình Thạnh cho hay: “ Công việc nhiều khiến chúng tôi khó lòng dành được những thời gian để sửa chữa những vật dụng trong nhà. Tôi tìm đến sửa máy giặt vip tại nhà và thật bất ngờ khi họ nhận sửa cả buổi tối. Tôi rất vui mừng khi biết điều đó bởi thời gian ban ngày chúng tôi không có mặt ở nhà nên không thể sử dụng dịch vụ ban ngày được.”

sua-may-giat-sanyo-tai-da-nang

Anh Nguyễn Viết Cường, quận Bình Thạnh cho biết: “ Tuy là đàn ông nhưng không phải điều gì tôi cũng biết. Về lĩnh vực điện lạnh, tôi cũng tìm hiểu tuy nhiên bà xã không an tâm cho tôi sửa chữa sợ gặp nguy hiểm. Tôi tìm đến dịch vụ sửa máy giặt tại sửa máy giặt vip, tôi hoàn toàn hài lòng bởi dịch vụ của họ rất khác, rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, vợ chồng tôi lại có thể sử dụng chiếc máy giặt để giặt số quần áo sử dụng trong ngày, tôi rất hài lòng.”

Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận không ít những góp ý, bạn có thể theo dõi tiếp.

Những ý kiến cần tiếp thu để nâng cấp dịch vụ sửa mát giặt quận Bình Thạnh

Với những góp ý từ khách hàng giúp chúng tôi hiểu được mình cần phải cố gắng hơn rất nhiều.

Anh Trần Văn Kiểm, quận Bình Thạnh cho hay: “Tôi nghĩ trung tâm nên mở thêm nhiều dịch vụ hơn nữa, không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc những chiếc máy giặt. Theo quan sát của tối, các bạn am hiểu về điện, bạn có thể lấn sân sang các lĩnh vực khác như tivi, tủ lạnh hay bình nóng lạnh. Các vật dụng đó rất cần thiết trong gia đình. Tôi tin tưởng các bạn và muốn được hợp tác lâu dài với công ty, không chỉ là sửa máy giặt.”

Một vài câu chia sẻ của anh Kiểm giúp chúng tôi suy nghĩ nhiều hơn, chúng tôi cũng đang tiến hành mở rộng thêm sang các ngành nghề khác để đáp ứng thật tốt khách hàng.

Mỗi một lời góp ý vừa là động lực, vừa là cái gì đó như thôi thúc dục giã suamaygiattainhavip.com càng phải mạnh mẽ hơn và chuyên nghiệp hơn nữa khi cung cấp dịch vụ. Hãy sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại quận Bình Thạnh của chúng tôi và cho chúng tôi những nhận xét hữu ích nhất nhé!