Quy trình sửa sửa máy giặt không vắt cực hay

Máy giặt là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Mỗi khi trời đông giá rét hay bạn bận bịu với những công việc khiến chỗ quần áo dồn đống, máy giặt sẽ phát huy tác dụng của nó. Tuy nhiên, vào một ngày mưa dầm, bạn ấn nút vắt nhưng máy không hoạt động, bạn sẽ làm sao? Với trường hợp như vậy, chiếc mặt giặt của bạn đang trong tình trạng gặp vấn đề, và để khắc phục nó ra sao, cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin sau.

Quy trình sửa sửa máy giặt không vắt được cực hay

Tìm hiểu nguyên nhân máy giặt không vắt được

Để chữa trị được bệnh, lẽ dĩ nhiên bạn cần chuẩn đoán được bệnh mình đang gặp phải. Máy giặt không vắt được ắt sẽ có những nguyên nhân nhất định. Một số nguyên nhân chúng tôi cho là đúng như sau:

  • Để kênh máy: Với trường hợp này bạn dễ dàng đặt để lại máy sao cho cân bằng, chắn chắn nó sẽ hoạt động bình thường
  • Dây đai máy giặt gặp trục trặc: Khi dây đai hỏng nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình vắt và xả của máy
  • Đường ống nước bị tắc
  • Hệ thống bơm nước trong máy bị lỗi
  • Dây cu-roa của máy giặt bị co dãn thất thường
  • Cửa xả bẩn, tắc nghẽn
  • Lỗi ở bảng mạch điểu khiển: máy không nhận lệnh khi ấn nút
  • …..

Và còn rất nhiều các lỗi trong quá trình phát sinh bạn không để ý chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quá trình vắt. Dưới đây, http://suamaygiattainhavip.com/ xin cung cấp một số giải pháp khắc phục.

cach-bao-duong-may-gjat-tai-nha

Quy trình sửa máy giặt không vắt được

Với trường hợp máy giặt có dây đai bị hỏng, bạn có thể áp dụng như sau: Bạn nên dùng một chiếc tua vít tháo tấm ốp lưng của máy giặt tiếp theo nhờ ai đó cầm đèn pin soi hoặc tự cầm soi và dây đai của máy, phát hiện xem dây có bị lỏng hay gãy không. Trong trường hợp này, bạn nên thay một dây đai mới phòng trường hợp lần sau nó bị lại.

Trường hợp máy bơm lỗi, bạn dùng cách sau: Khởi động lại máy và kiểm tra xem nó có xả và vắt được không. Nếu nước vẫn xả nhưng lại không thoát được ra ngoài, bạn cần tháo bơm, làm sạch hoặc thay bơm mới.

Khi đường ống máy bị tắc, bạn cần kiểm tra xem nó bị tắc vì lý do gì? Hãy tháo đường ống và kiểm tra, làm sạch hoặc có thể thay mới. Trường hợp dây Cu-roa bị đứt hoặc hỏng, bạn cũng nên thay mới để có thể sử dụng lâu dài hơn.

Trường hợp khó khăn nhất là lỗi bảng mạch điều khiển. Với trường hợp này, bạn cần đến nhân viên kỹ thuật mới có thể phát hiện ra lỗi. Không có kiến thức chuyên môn chắc chắn dù có tháo ra bạn cũng sẽ không hiểu cơ chế hoạt động của nó.

Như vậy, với việc sửa máy giặt không vắt với những nguyên nhân cơ bản như trên không phải ai cũng có thể sửa được. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0964598236, chỉ 30 phút sau bạn đã có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt ngay lập tức.