Lỗi E23 là gì? Sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba đơn giản nhất

Bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt Toshiba và thường xuyên phải đối diện với những lỗi hư hỏng ngoài ý muốn. Các lỗi hiện lên bảng điều khiển máy giặt khiến bạn lúng túng trong quá trình xử lý. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về các lỗi báo của máy giặt Toshiba cũng như sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba đơn giản nhất.

huong-dan-sua-may-giat-toshiba

Lỗi E23 máy giặt Toshiba là gì?

Chúng tôi xin giải thích với bạn về lỗi E23 máy giặt Toshiba cũng như một số lỗi khác có thể bạn thường gặp mà không hiểu.

  • E1 máy giặt TOSHIBA lỗi xã nước chậm hoặc không xả nước
  • E2 máy giặt TOSHIBA lỗi khóa an toàn (công tắc cửa)
  • E2-1 máy giặt TOSHIBA nắp máy chưa đóng
  • E2-3 máy giặt TOSHIBA nắp máy bị kẹt vật lạ, chưa đóng hoàn toàn
  • E3 máy giặt TOSHIBA đồ giặt bị lệch, máy không cân bằng
  • E4 máy giặt bị hư phao áp xuất
  • E5 máy giặt lỗi cấp nước
  • E6 máy giặt TOSHIBA kẹt motor giặt, đồ giặt quá nhiều,

Như vậy nếu trong quá trình sử dụng máy giặt, bạn có gặp trường hợp máy báo lỗi E23 thì chắc chắn máy đang bị lỗi khóa an toàn, nắp máy chưa đóng hoàn toàn và đồ giặt bị lệch, máy không cân bằng. Cách khắc phục là gì hãy đọc tiếp dưới đây.

Cách khắc phục sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba đơn giản nhất

Với lỗi khóa an toàn, công tắc cửa. Bạn nên tháo cửa ra, kiểm tra công tắc từ, kiểm tra cuộn hút của rơle điện xem có bị đứt không…, gỡ bỏ nãy chốt cửa ra. Có thể bỏ luôn nãy công tắc gạt nghiêng lồng cho rơle làm việc nhẹ hơn tuy nhiên lưu ý làm hỏng bộ khóa và công tắc từ vì đồ thay thế cũng hiếm và giá cả tương đối đắt đỏ.

Với lỗi nắp máy chưa đóng hoàn toàn và đồ giặt bị lệch, máy không cân bằng thì cách xử lý rất đơn giản. Bạn hãy kiểm tra lại nắp máy có vật gì cản không khiến nó không được đóng hoàn toàn cũng như đồ giặt trong lồn giặt sắp xếp cho cân. Đồng thời, máy giặt nên được đặt tại vị trí cân bằng để máy hoạt động tốt cũng như không tạo ra tiếng ồn lớn.

Với cách sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba đơn giản nhất trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn phần nào tự khắc phục lỗi ngay tại nhà mà không cần đến thợ.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được thêm nhiều lời tư vấn cũng như sự hỗ trợ kịp thời nhất.