Bí quyết sửa máy giặt electrolux không xả nước hay

Bỗng một ngày chiếc máy giặt electrolux nhà bạn không thể hoạt động được, do sau khi giặt xong thì nước không được xả ra ngoài, khiến quá trình giặt giũ bị ngừng trệ. Trước khi nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên sửa chữa hãy tham khảo một vài bí quyết sửa máy giặt electrolux không xả nước sau đây, biết đâu bạn có thể tự khắc phục mà không tốn kém.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux không xả nước

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng máy giặt Electrolux không xả nước, hãy cùng tìm hiểu và cách khắc phục bằng những lỗi cơ bản được chúng tôi tổng hợp từ kinh nghiệm sửa máy giặt electrolux nhiều năm nay.

  • Nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến là van xả nước bị hỏng, không có khả năng đóng mở tự động, khiến nước không được xả ra ngoài. Cách sửa rất đơn giản, bạn chỉ cần thay van mới là máy lại hoạt động bình thường.
  • Ống thoát nước bị tắc do bị mắc các dị vật khiến nước không chảy ra được, những dị vật này có thể là do trong quá trình giặt giũ quần áo mà sinh ra. Bạn có thể tháo ống thoát nước và kiểm tra, loại bỏ dị vật nếu có.
  • Màng lọc bẩn khiến nước không thoát ra được, do bụi bẩn lâu ngày tích tụ, bạn hãy thường xuyên vệ sinh máy giặt sạch sẽ hơn.

Bí quyết sửa máy giặt electrolux không xả nước hay

Bí quyết sửa máy giặt electrolux không xả nước hay

Nếu đã thử tìm hiểu mà chưa ra nguyên nhân, rất có thể vấn đề liên quan đến bộ điều khiển hoạt động của máy giặt gặp vấn đề, khiến chu trình xả nước không hoạt động. Đây là vấn đề phức tạp, cần đến sự trợ giúp của những người thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Lưu ý trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux

Của bền tại người, chính vì thế máy hoạt động có tốt hay không là do cách mà ta sử dụng chúng. Hãy thường xuyên vệ sinh máy giặt bằng bột tẩy vệ sinh lồng máy giặt, cũng như kiểm tra quần áo trước khi cho vào máy, đảm bảo chúng không bị dính dị vật gây tắc ống thoát nước.

Với những bí quyết sửa máy giặt electrolux không xả nước trên, bạn có thể áp dụng nếu chiếc máy giặt của bạn gặp phải trường hợp tương tự. Hoặc hãy liên hệ với sửa máy giặt tại nhà vip để được hưởng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng khiến bạn hài lòng.

Liên hệ chúng tôi theo hotline: 0964598236