Sửa máy giặt Electrolux tại Hai Bà Trưng

Electrolux là hãng máy giặt được rất nhiều người dân sử dụng bởi sự nhỏ gọn cũng như sự tích hợp các chức năng của nó. Tuy nhiên, cũng như tất cả các dòng máy giặt khác, sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ xảy ra sự cố cần sửa chữa. Chính vì thế mà dịch vụ sửa máy giặt electrolux của chúng tôi đã ra đời, phục vụ khách hàng tại khu vực Hai Bà Trưng cũng như các quận khác trong Hà Nội.

sua-may-giat-electrolux-tai-hai-ba-trung

Sửa máy giặt Electrolux tại Hai Bà Trưng chuyên nghiệp

Sửa máy giặt electrolux tại Hai Bà Trưng tốt nhất

Điều đầu tiên mà khách hàng mong muốn nhận được đó chính là chất lượng dịch vụ. Những nhân viên được sửa máy giặt tại nhà vip tuyển chọn đều là những người có thâm niên trong nghề, hơn nữa, chúng tôi còn thường xuyên mở những khóa đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cho họ.

Tất cả các dòng máy giặt hiện có trên thị trường như Sanyo, Electrolux, Toshiba,…  đều được họ tìm tòi và am hiểu cách vận hành, sửa chữa. Vì vậy, khi đến với chúng tôi, tất cả mọi khách hàng đều cảm nhận được sự hài lòng trong dịch vụ.

tho-sua-may-giat-chuyen-nghiep

Đội thợ Sửa máy giặt Electrolux tại Hai Bà Trưng

Sửa máy giặt electrolux tại Hai Bà Trưng không lo chặt chém

Tất cả các dịch vụ sửa chữa, thay thế của các hãng máy giặt đều được báo giá rõ ràng, khách hàng chỉ phải thanh toán đối với những dịch vụ mà mình đã sử dụng mà không phải thêm bất kỳ khoản phí nào. Hơn nữa, mức giá này được chính những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi là rẻ hơn những địa chỉ khác.

Sau khi máy giặt đã vận hành bình thường trở lại, khách hàng mới cần thanh toán cho chúng tôi. Nếu phát hiện nhân viên gian lận, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có phần quà dành tặng bạn và nhân viên đó sẽ bị xử lý.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như trình độ tay nghề cao khiến sửa máy giặt tại nhà vip trở thành địa chỉ hàng đầu trong dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại Hai Bà Trưng nói riêng cũng như trên toàn Hà Nội. Hãy liên hệ tới số hotline 0964598236 để được tư vấn và hỗ trợ khi chiếc máy giặt nhà bạn gặp sự cố.