Sửa máy giặt LG không cấp nước thành công 100%

Máy giặt không cấp nước là tình trạng sau khi đã khởi động chu trình, nước không được cung cấp cho lồng giặt, khiến quá trình giặt giũ không thể hoàn tất. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là gì, cách sửa máy giặt LG không cấp nước như thế nào, hãy cùng suamaygiattainhavip.com tìm hiểu nhé.

Sửa máy giặt LG không cấp nước

Sửa máy giặt LG không cấp nước chuyên nghiệp

3 nguyên nhân và cách sửa máy giặt LG không cấp nước

Trước khi tìm hiểu nguyên nhân từ trong máy giặt LG, hãy thử kiểm tra bình chứa nước, có thể là chúng đã bị cạn, nếu vậy chỉ cần bơm nước vào bình là được, tuy nhiên tình trạng này hiếm xảy ra bởi hầu như gia đình nào cũng lắp phao bơm nước tự động. Sau đây là 3 nguyên nhân và cách sửa máy giặt LG không cấp nước:

  • Van nước bị hỏng hoặc khóa: nước đi vào máy giặt được kiểm soát bởi một van an toàn, kiểm tra xem van có bị kẹt hoặc vô tình khóa vào hay không. Lúc này bạn chỉ cần thay van mới hoặc mở van ra là được.
  • Tấm vải lọc trong lồng máy giặt bị tắc khiến nước không đi vào được, giặt sạch chúng một cách thường xuyên hơn để chấm dứt tình trạng này.
  • Chu trình máy giặt bị lỗi, bộ phận điều khiển không truyền được lệnh tới bộ phận cấp nước.

Lưu ý: nếu bạn tự kiểm tra máy giặt, hãy nhớ ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Để phát hiện nguyên nhân chính xác nhất, bạn hãy nhờ sự trợ giúp của thợ kỹ thuật để sửa máy giặt LG chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Sửa máy giặt LG không cấp nước chất lượng số 1 Hà Nội tại đây

Ngay khi gặp phải tình trạng máy giặt LG không cấp nước, hãy liên hệ hotline 0964589236 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, chỉ sau 30 phút yêu cầu, thợ kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chi phí sửa chữa hợp lý, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà số 1 Hà Nội