Sửa máy giặt LG không vắt chỉ trong 1 nốt nhạc

Điểm tiện dụng nhất của máy giặt là khả năng vắt khô quần áo, nhưng chẳng may một ngày chức năng này bị hỏng, quần áo thì ướt sũng, làm sao khô kịp? Không cần lo lắng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách sửa máy giặt LG không vắt nhanh chóng qua bài viết dưới đây nhé.

cach-sua-may-giat-sanyo

Sửa máy giặt LG không vắt chuyên nghiệp

Máy giặt LG không vắt – nguyên nhân và cách sửa

Vắt là khâu cuối cùng trong chu trình giặt máy, là quá trình lồng giặt li tâm quay để loại bỏ phần lớn lượng nước ra khỏi quần áo. Tuy nhiên vì một vài nguyên nhân mà quá trình này không thực hiện được.

  • Dây đai của lồng giặt bị hỏng khiến lồng không thể xoay để vắt được.
  • Van thoát nước bị hỏng, đường ống xả nước bị tắc khiến nước không thoát ra được, kéo theo quá trình vắt sẽ không diễn ra.
  • Bộ phận điều khiển máy giặt LG có vấn đề.

Nếu vấn đề do van thoát nước và đường ống xả nước bị tắc, bạn chỉ cần thay van và ống mới là được, còn nếu không tốt nhất bạn nên gọi dịch vụ sửa máy giặt LG để được những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp trợ giúp.

Gọi dịch vụ sửa máy giặt LG không vắt tại đây

Dịch vụ sửa máy giặt LG không vắt, cũng như các dịch vụ sửa chữa máy giặt khác tại trung tâm của chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng, quý vị hoàn toàn yêu tâm với chất lượng sửa chữa cũng như chi phí sửa chữa của chúng tôi.

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và liên hệ với hotline 0964598236 để được tư vấn và yêu cầu trợ giúp, chỉ sau 30 phút thợ sửa máy giặt có tay nghề cao sẽ có mặt tại nhà bạn