Sửa máy giặt Sanyo không cấp nước

Các chuyên gia về sửa chữa máy giặt Sanyo sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất về cách sửa máy giặt Sanyo không cấp nước rất đơn giản mà cực kỳ hiệu quả. Xem ngay nếu bạn muốn chiếc máy giặt luôn được hoạt động tốt nhất.

sua-may-giat-sanyo-khong-cap-nuoc

Sửa máy giặt Sanyo không cấp nước

Hiện tượng máy giặt Sanyo không cấp nước

 • Máy không cấp nước từ lúc bắt đầu khởi động.
 • Sau 8 phút hoạt động mà máy vẫn chưa được cung cấp đủ nước.
 • Trong vòn 25 phút nước vẫn không cung cấp đủ so với mức thông thường.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt không cấp nước

 • Công tắc: bộ phận công tắc cảm biến không hoạt động ổn định làm nước không vào thường xuyên và máy sẽ không được cấp đủ nước. Bạn có thể kiểm tra sửa chữa hoặc thay mới công tắc.
 • Nguồn nước chưa đảm bảo: Bạn nên kiểm tra nguồn nước có đủ không, áp lực giữa nguồn với máy đã được chưa. Nhiều gia đình do để nguồn và máy gần nhau nên sức áp lực nước chưa đủ lớn để máy hoạt động.
 • Kiểm tra bộ phận bơm xem còn hoạt động tốt không. Mở tấm lưng máy để xem xét được được bộ phận này.
 • Van nước: Van nước phải được mở và kín, nếu van hở làm giảm sức nước và lượng nước cung cấp cho máy.
 • Thường xuyên kiểm tra vệ sinh sạch sẽ cho bộ phận lưới lọc.
 • Trong trường hợp tất cả các cách trên đều không có hiệu quả thì bạn có thể nghỉ đến nguyên nhân xấu nhất là hỏng board khiển. Bộ phận này khá phức tạp, cần đến chuyên môn. Lời khuyên là bạn nên liên hệ với đơn vị sửa chữa để được trợ giúp.

Đội thợ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy giặt Sanyo không cấp nước tại đây?

 1. Cơ sở trải khắp thành phố Hà Nội, nên có thể phục vụ cho mọi khách hàng tại Hà Nội chỉ sau 30 phút gọi điện.
 2. Quy tụ đội ngũ thợ sửa máy giặt có tay nghề cao và có văn hóa trong giao tiếp và ứng xử với khách hàng (đây là tiêu chí quan trọng khi tuyển thợ của chúng tôi)
 3. Cam kết 100% không chặt chém hay móc túi khách hàng dù chỉ 1000đ, nếu quý khách phát hiện ra nhân viên nào có hành vi như vậy vui lòng báo ngay cho chúng tôi theo Hotline để được nhận quà. Tất nhiên nhân viên đó có thể bị phạt hành chính hoặc nghĩ việc.

Chúng tôi đã vừa liệt kê những trường hợp có thể gây ra hiện tượng máy giặt Sanyo không cấp nước. Các bạn có thể tự kiểm tra và sửa chữa những bộ phận đơn giản cho máy nhà mình. Để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ 0969.312.836.