Sửa máy giặt Sanyo không xả nước được 1000 chia sẻ

Sửa máy giặt Sanyo không xả nước đôi khi rất đơn giản, chỉ cần một thao tác nhỏ cũng có thể khắc phục được lỗi này. Tuy nhiên cũng có trường hợp bắt buộc phải gọi thợ tới, lúc này cách tốt nhất là gọi ngay 0969312836 – trung tâm sửa chữa máy giặt tốt nhất Hà Nội.

sua-may-giat-sanyo-khong-xa-nuoc

Sửa máy giặt Sanyo không xả nước tại nhà Hà Nội

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Sanyo không xả nước

Nguyên nhân từ máy bơm

Máy bơm không hoạt động đúng chu trình sẽ làm nước khó thoát ra từ máy. Bạn có thể khởi động lại máy để thử xem máy có nước xả và vắt được không. Nếu bộ phận máy bơm  không còn hoạt động thì sẽ tiến hành thay mới.

 Nguyên nhân từ đường ống

Đường ống có thể kiểm tra khá dễ. Nếu bên trong đường ống có bất kỳ vật lạ gây tắc nghẽn sẽ làm máy giặt khó xả nước. Chúng ta nên thường xuyên kiểm tra và xử lý đường ống để cho đường nước được thông thoáng.

Nguyên nhân từ lưới lọc

Lưới lọc có đường nước chảy khá nhỏ, khi xuất hiện cặn bẩn hay vật lạ dù nhỏ cũng dễ làm máy khó xả nước. Máy giặt Sanyo cần được vệ sinh thường xuyên để lưới lọc được sạch sẽ.

Sửa máy giặt sanyo không xả nước tại Hà Nội

Nguyên nhân từ công tắc cửa

Công tắc là bộ phận nối liền mạch điện. Sử dụng lâu dài bộ phận này có thể kém dẫn, lỏng hoặc bị kẹt,… Việc máy không xả nước đôi khi chính từ mạch điện kém này.

Lưu ý khi tự sửa máy giặt không xả nước

– Từ việc tìm ra nguyên nhân máy hỏng, bạn có thể dễ dàng tự sửa được. Đó có thể là tự lau máy, vệ sinh thường xuyên, gắn lại mạch công tắc. Khi sửa chữa hãy nhớ ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

– Với việc thay các chi tiết mới hoặc sửa các bộ phân phức tạp bạn nên gọi thợ sửa chuyên nghiệp. Bàn tay chuyên môn sẽ thực hiện nhanh và chuẩn các sự cố đó.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu một vài cách sửa máy giặt Sanyo không xả nước đơn giản. Chúc các bạn thành công!