Sửa máy giặt Sanyo tại Mỹ Đình uy tín số 1

Thời gian qua, suamaygiattainhavip.com rất hân hạnh được phục vụ nhiều khách hàng tại khu vực Mỹ Đình. Máy giặt Sanyo qua bàn tay điêu nghệ của thợ sửa của chúng tôi đã hoạt động trở lại bình thường. Cùng xem một vài ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

9/10 vị khách tại Mỹ Đình chỉ lựa chọn sửa máy giặt Sanyo tại đây

Mỹ Đình năng động và đông đúc, với lượng dân cư như vậy có không ít đơn vị sửa chữa máy giặt Sanyo tại nhà. Tuy nhiên, phần lớn các vị khách lại luôn tin tưởng lựa chọn sửa máy giặt tại suamaygiattainhavip.com, tại sao vậy?

sua-may-giat-tai-my-dinh

Sửa máy giặt Sanyo tại Mỹ Đình uy tín số 1

  • Dịch vụ sửa máy giặt nhanh chóng, có mặt ngay sau 30 phút gọi điện
  • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt Sanyo tại Mỹ Đình
  • Chữa đúng bệnh, chữa nhanh chóng và tiết kiệm
  • Thay thiết bị phù hợp với mát giặt, phù hợp với túi tiền của chủ nhà
  • Bảo hành lâu dài khẳng định chất lượng dịch vụ
  • Phục vụ 24/24

Khách hàng nói gì về dịch vụ sửa máy giặt Sanyo tại Mỹ Đình

Anh Tuấn Anh ở Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình

Hỏng gì chứ hỏng máy giặt là tôi phải sửa ngay. Việc nhà do vợ làm nên cô ấy rất vất vả, máy giặt mà hỏng 1-2 ngày thôi thì quần áo cả nhà biết phải làm sao. Biết máy phát ra tiếng kêu lạ, ì ạch,.. dấu hiệu của việc xuống cấp trầm trọng. Ngay sáng hôm sau tôi đã tìm thợ sửa máy giặt Sanyo ngay. Vô tình tìm được website: suamaygiattainhavip.com tôi đã quyết định gọi điện đến, các bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và cởi mở. Do đó, tôi đã chọn dịch vụ sửa ở đây và rất hài lòng.

Chị Mai ở Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình

Hôm rồi, máy giặt Sanyo nhà tôi bỗng nhiên không hoạt động, kiểm tra sơ qua thì không thấy dấu hiệu hỏng hóc gì. Máy chỉ cần hỏng 1 hôm thôi thì tôi đã không biết làm sao rồi, vợ chồng đều khá bận với việc ở cơ quan. Nhanh chóng, tôi hỏi chị hàng xóm được số điện thoại: 0964.598.236 được các chị tin tưởng. Sau khi tôi gọi thì 20p sau chú thợ đã có mặt tại nhà. Việc sửa diễn ra khá nhanh, các bạn cũng nói chuyện và giải đáp nhiệt tình về vấn đề máy bị hỏng ra sao. Chế độ bảo hành cũng tốt nên tôi đánh giá cao dịch vụ sửa máy giặt bên bạn.

Những nhận xét của khách hàng đã tiếp thêm động lực cho chúng tôi hoàn thiện hơn, cố gắng làm việc chăm chỉ hơn. Hy vọng thời gian tới, nhiều khách hàng tại Mỹ Đình cũng như địa bàn Hà Nội sẽ biết đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang dịch vụ của mình làm hài lòng nhiều vị khách hơn nữa.